logo

Thông báo

Icon
Error

Tài liệu hướng dẫn tự học Autocad
phongnvt
#1 Đã gửi : 24/06/2017 lúc 05:25:29(UTC)
Danh hiệu: Thành viên

Nhóm: Thành viên
Gia nhập: 03-04-2017(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: Vntechpay

Hầu như các sinh viên thuộc các ngành kỹ thuật đều biết đến phần mềm autocad và ít nhiều gì thì họ cũng có thể sử dụng được phần mềm để thiết kế các bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Đối với sinh viên ngành cơ khí, xây dựng, kiến trúc thì đặt biệt đây là một phần mềm rất cần thiết và trong những năm đầu tiên của quá trình học thì được trang những kiến thức cơ bản nhất về phần mềm này cũng như có thể vẽ, thiết kế được những bạn vẽ sao cho đúng với yêu cầu và tiêu chuẩn trong ngành. 


  


Autocad được đánh giá là ông hoàng trong lĩnh vực thiết kế các bản vẽ kỹ thuật 2D, các phần mềm cad/cam khác cho phép bạn xây dựng các bản vẽ 3D rất mạnh mẽ nhưng để có thể đưa vào để sản xuất, gia công, chế tạo chi tiết thì cần phải có bản vẽ 2D. Phần mềm này chỉ cung cấp tất cả những công cụ, lệnh để thực hiện quá trình vẽ và thiết kế còn những kiến thức cơ sở về quy tắc xây dựng bản vẽ thì bản phải tự nắm được, và đối với các trường về kỹ thuật trước khi được học về Autocad thì trường đã trang bị kiến thức môn học vẽ kỹ thuật, trang bị những kiến thức về quy ước đường nét, ký hiệu, cách biểu diễn các đối tượng,...


  


Nếu như bạn cần tài liệu học autocad thì có thể tham khảo trong đường link bên dưới chúng tôi đã tổng hợp tất cả lại, các tài liệu này khá chất lượng và được chính các giảng viên giảng dạy biên soạn, tài liệu có đầy đủ sách và DVD hướng dẫn.


Xem tài liệu Autocad: http://mooncad.com/Phan-Mem--Autocad

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.