TIN ONLINE

UBND tỉnh vừa có buổi gặp trực tiếp các doanh nghiệp đang đầu tư, thực hiện dự án điện gió, điện mặt trời trên địa bàn; qua đó lắng nghe khó khăn, vướng mắc để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

TTO - Chính phủ đã đồng ý bỏ các thủ tục về hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân trong quản lý dân cư. Vậy việc tuyển sinh đầu cấp trong ngành giáo dục sẽ diễn ra như thế nào?

BTO- Nhân dịp Tết Katê của đồng bào Chăm theo đạo Bàlamôn, sáng 18/10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Dân tộc đến thăm và chúc tết Katê tại xã Phan Thanh và Phan Hiệp, huyện Bắc Bình.

Sáng ngày 7/10, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) đã tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017 tại Abu Dhabi thuộc các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất.

Trước khi đăng ký cho con vào học, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ văn hóa nhà trường để tránh những kỳ vọng không đáng có.

Sáng ngày 29/9, Câu lạc bộ trí thức tỉnh Bình Thuận Đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự.

Trong sự nghiệp giáo dục từ xưa đến nay, bất cứ thời đại nào, quốc gia nào cũng đặt ra phương châm “phát hiện và bồi dưỡng nhân tài”.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN