Trang chủ Webmail Danh bạ Quản lý văn bản điều hành Liên hệ Sơ đồ web
Chủ Nhật, 25/08/2019, 02:52:PM CẤP ỦY TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN GẶP MẶT CẢM TÌNH ĐẢNG LÀ HỌC SINH-SINH VIÊN  |   ĐOÀN CÔNG TÁC BAN VĂN HÓA- XÃ HỘI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG  |   ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THAM GIA HỘI TRẠI ÁO TRẮNG LẦN X, NĂM 2015  |      Tìm kiếm
giới thiệu trường

Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tiền thân là Trường Dạy nghề, được thành lập tại Quyết định số 02/2000/QĐ-CTUBBT ngày 05 tháng 01 năm 2000 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận. Là đơn vị sự nghiệp có thu, trực thuộc Sở..
hệ thống quản trị
Biểu mẫu
Sổ tay học sinh - sinh viên
Hộp thư giáo viên - CBCC
Hộp thư học sinh - sinh viên
Cựu học sinh - sinh viên
Bạn đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận và hiện nay bạn đang:

liên kết website
Đơn vị hợp tác

số lượt truy cập

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THAM GIA HỘI TRẠI ÁO TRẮNG LẦN X, NĂM 2015 (16-01-2015)

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 08/01 đến 10/01/2015, Đoàn trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận đã tham gia “Hội trại Áo trắng” lần X năm 2015 do Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục & Đào tạo Bình Thuận tổ chức với chủ đề “Xây dựng hình mẫu học sinh, sinh viên Bình Thuận trong thời kỳ mới”. Hội trại diễn ra với mục đích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2015), 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015). Với những hoạt động ngoại khóa bổ ích, Hội trại đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên các Trường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và rèn luyện các kỹ năng xã hội hướng đến phát triển toàn diện học sinh, sinh viên đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, thông qua Hội trại kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những tài năng cán bộ Đoàn, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn trường vững mạnh.

“Hội trại Áo trắng” năm nay với quy mô 29 tiểu trại đại diện cho 29 Trường Cao đẳng, Đại học,THPT trên địa bàn tỉnh.Tham gia Hội trại năm nay, Đoàn trường cử 20 trại sinh là những đoàn viên ưu tú đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác đoàn, phong trào thanh niên. Đến với Hội trại, các trại sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, năng động của tuổi trẻ thông qua các cuộc thi như: Thiết kế mô hình, viết tiếng Anh với chủ đề “Giá trị hình mẫu học sinh, sinh viên Bình Thuận”, tiểu phẩm tuyên truyền về phong trào Trường học thân thiện, học sinh tích cực, tài năng học đường, gian hàng khéo tay, nữ sinh thanh lịch và các trò chơi vận động, trò chơi lớn.

Qua 3 ngày tham gia Hội trại với tinh thần nhiệt tình, cống hiến và giao lưu Đoàn trường đã đạt được giải Nhất trò chơi “Áo trắng vượt đồi cát”, Giải Nhì “Trò chơi lớn”. Bên cạnh đó, tập thể Đoàn trường và sinh viên Nguyễn Quốc Huy, lớp CĐ QTKS K7 thuộc Khoa Du lịch đã được Tỉnh đoàn Bình Thuận tặng giấy khen “Đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên giao đoạn 2013 - 2015”.

Hội trại năm nay đã giúp các bạn học sinh, sinh viên tham gia Hội trại nói chung và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề nói riêng thu được nhiều bài học, kinh nghiệm bổ ích về kỹ năng xã hội, tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu, rèn luyện không ngừng vươn lên trong học tập và cuộc sống để góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới với phương châm “Tâm trong- Trí sáng- Hoài bão lớn”.

Hội trại kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong ký ức của tất cả trại sinh./.

Nguồn: Đoàn Cơ sở Trường

Tư vấn trực tuyến

Tu van

Trang chủ Webmail Danh bạ Liên hệ Sơ đồ web