TIN TỨC & SỰ KIỆN
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP NGHỀ, CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA HỌC 2015 - 2018 & 2016 - 2018 (05-12-2018)

Sáng ngày 04/12/2018 Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và tuyển dụng việc làm cho HSSV khóa 2015 - 2018 và 2016 - 2018.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, quý thầy cô Trưởng, Phó các khoa, phòng, ban, trung tâm của trường và đại diện các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng việc làm. Đặc biệt sự có mặt của 324 HSSV được nhận bằng tốt nghiệp, các bậc phụ huynh và người thân cùng tham dự.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học và kết quả tốt nghiệp, trong số 324 HSSV tốt nghiệp của 09 ngành, nghề thì tỷ lệ HSSV xếp loại khá, giỏi trở lên có 235 em chiếm tỷ lệ 73%, cùng các thành tích nổi bật khác của các em về hoạt động phong trào và đoàn thể.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách trường ghi nhận, biểu dương những đóng góp và thành tích của tất cả các em HSSV, thầy cô giáo, các bộ phận phục vụ, Đoàn thanh niên của Trường, đồng thời gởi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh, quý cơ quan, doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong đào tạo và rèn luyện các em thời gian qua. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến những HSSV được trao bằng, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các em xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập, rèn luyện. Theo đó, nhắn nhủ, dặn dò các em hãy luôn khắc ghi thành quả ngày hôm nay của các em là phần rất lớn từ công lao và sự hy sinh của cha mẹ và gia đình; cũng như trên con đường lập nghiệp các em cần có sự nỗ lực rất nhiều để đáp ứng nhu cầu phát triển; sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc, luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình, giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích, có ích cho xã hội; nhà trường sẽ luôn chào đón các em quay về với tư cách là cựu HSSV, là đối tác của trường, tiếp tục học tập lên trình độ cao hơn.

Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Lê Thị Kiều Ly, lớp CĐ QTKRS K10 đã đại diện các bạn HSSV phát biểu bày tỏ lòng tri ân đến Ban Giám hiệu, quý thầy, cô giáo, các bộ phận thuộc trường, các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp của mình.

Sinh viên Lê Thị Kiều Ly, lớp CĐ QTKRS K10 phát biểu cảm nhận

Cô Trần Thị Kim Chung - Phó hiệu trưởng phụ trách trao bằng cho HSSV

Cô Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó hiệu trưởng trao bằng cho HSS

 

Thầy Nguyễn Hữu Ích - Phó hiệu trưởng trao bằng cho HSSV

Tại buổi Lễ nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân HSSV và tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như đạt danh hiệu thủ khoa tại kỳ thi tốt nghiệp ra trường.

Cô Trần Thị Kim Chung – Phó hiệu trưởng phụ trách trao tặng giấy khen cho học sinh, sinh viên đỗ tốt nghiệp Thủ khoa

Sau Lễ trao bằng tốt nghiệp, các em đã được các doanh nghiệp tư vấn và tuyển dụng việc làm. Đây là hoạt động liên kết, phối hợp và được thực hiện thường xuyên giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm đào tạo và tuyển dụng việc làm cho HSSV cũng như đáp ứng nhu cầu nguồn lao động của doanh nghiệp, của xã hội.

Doanh nghiệp tư vấn tuyển dụng việc làm sau buổi lễ

Buổi Lễ đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của các bạn HSSV, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham dự./.

Theo: Ban biên tập website Trường

 

Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận trân trọng gửi đến các bạn học sinh, sinh viên hình ảnh buỗi lễ trang trọng này. Các bạn hãy vào link: http://bit.ly/totnghiep2018
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
66

Lượt truy cập:
4754888
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn