CẤP ỦY CHI BỘ LÀM VIỆC VỚI TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN THANH NIÊN (22-11-2018)

Ngày 21/11/2018, tại phòng họp 1, Cấp ủy chi bộ làm việc định kỳ với Ban Chấp hành 02 tổ chức đoàn thể Công đoàn và Đoàn Thanh niên. Tham dự có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên. Thay mặt Cấp ủy chi bộ, đồng chí Trần Thị Kim Chung, Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách chủ trì nội dung 02 cuộc họp.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã báo cáo trước Cấp ủy về kết quả hoạt động năm 2018 với những thuận lợi, khó khăn từ đó đề xuất Cấp ủy chỉ đạo giải quyết; đồng thời trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu thảo luận của các đồng chí tham dự buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Kim Chung kết luận thống nhất với báo cáo, biểu dương những kết quả đã đạt được và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018 đạt kết quả tốt. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cần khắc phục những tồn tại, hạn chế, triển khai thực hiện tốt những nhiệm vụ trong năm 2019 mà Cấp ủy giao, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức mình và góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Trường./.

Nguồn: Ban Biên tập Website Trường.