THÊM MỘT GIẢNG VIÊN ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (01-11-2018)

Chiều ngày 30/10/2018, tại Phòng họp 1 - Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Chi bộ Trường tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Khánh An, Giảng viên Khoa Kỹ thuật vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thành Trung - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách, các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể đảng viên và các đồng chí là cảm tình Đảng của hai tổ chức đoàn thể Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, thay mặt cấp ủy, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã trao quyết định kết nạp, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức được phân công tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Khánh An trong thời gian dự bị 12 tháng để trở thành đảng viên chính thức.

Nguồn: Chi bộ Trường