TIN TỨC & SỰ KIỆN
KHAI GIẢNG LỚP KHỞI SỰ VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP NĂM 2018 (26-09-2018)

Từ ngày 20-21/9/2018, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã phối hợp với Trung tâm Tư vấn Dịch vụ Thương mại của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP. HCM tổ chức lớp Khởi sự và Quản trị doanh nghiệp cùng sự tham gia của hơn 100 học viên là đại diện các doanh nghiệp trẻ, các chủ hộ kinh doanh cá thể và các đoàn viên thanh niên tại tỉnh Bình Thuận.

Trong thời gian 02 ngày, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được giảng viên cao cấp Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP. HCM, Thạc sỹ Nguyễn Duy Châu, truyền đạt những nội dung cơ bản về chương trình đào tạo khởi sự và quản trị doanh nghiệp. Tập trung vào các chuyên đề về: Lập kế hoạch kinh doanh; Marketing hiện đại thời kỳ hội nhập; Chiến lược xúc tiến thương mại; Quản trị nhân sự; Huấn luyện và phát triển nhân viên; Tạo động lực làm việc cho nhân viên…

Thông qua khóa đào tạo này, các học viên tham gia chương trình đào tạo khởi sự và quản trị doanh nghiệp sẽ có điều kiện tốt để phát huy tiềm năng thế mạnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh, quản trị doanh nghiệp trong các ngành nghề, từ đó tạo dựng cho doanh nghiệp một môi trường thuận lợi để phát triển một cách bền vững và có hiệu quả./.

Nguồn: Ban Biên tập Website Trường.
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
258

Lượt truy cập:
4015309
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn