TIN TỨC & SỰ KIỆN
THĂM ĐỘNG VIÊN HỌC SINH NGHỀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ K15 THỰC TẬP TẠI CÔNG TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ MÁY SẢN XUẤT BỘT GIẤY TỈNH QUẢNG NGÃI (27-05-2022)

Ngày 25/5/2022, Đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã đến công trình thi công lắp đặt nhà máy sản xuất bột giấy tỉnh Quảng Ngãi do Công ty cổ phần Lilama 18 thi công để thăm hỏi và động viên học sinh công nghệ kỹ thuật cơ khí K15 đang thực tập.

Tiếp đón và làm việc với Nhà trường có ông Nguyễn Văn Lân - Đội trưởng Đội công trình số 2 thuộc Công ty cổ phần Lilama 18 đã có những nhận xét và đánh giá về quá trình thực tập của 35 học sinh đang tham gia thực tập tại dự án của Công ty. Nhìn chung, các em tuân thủ tốt các nguyên tắc an toàn và các nội quy, quy định tại công trình; thực hiện tốt theo sự hướng dẫn của các công nhân lành nghề, tiếp thu được kiến thức thực tế một cách nhanh chóng.

Hình 1: Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề làm việc với Công ty cổ phần Lilama 18

Cũng tại buổi làm việc này, Ban giám hiệu đã đi thăm nơi ăn, ở và có cuộc trao đổi với 35 học sinh đang tham gia thực tập nhằm trực tiếp nghe các em trao đổi về tình hình thực tập và sinh hoạt của lớp trong thời gian vừa qua. Thay mặt BGH nhà trường, Thầy Nguyễn Hữu Ích, phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần và thái độ làm việc tốt của các em trong thời gian vừa qua và gửi lời động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt đợt thực tập. Sau đó, thầy Nguyễn Hữu Ích đã có món quà động viên tinh thần cho các em học sinh tại nơi thực tập, đồng thời cũng khép lại chuyến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Lilama 18 một cách tốt đẹp.

Một số hình ảnh về buổi ghé thăm:

Hình 2: Ths.Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu trưởng trao đổi với các em học sinh

Hình 3: Thăm nơi ăn, ở của các em

Hình 4: các em chuẩn bị vào công trình

Theo: Ban biên tập website Trường

 
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


 
LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
256

Lượt truy cập:
6556857
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn