TIN TỨC & SỰ KIỆN
TRƯỜNG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA HIỆU TRƯỞNG VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022 (09-04-2022)

Đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng với học sinh, sinh viên (HSSV) là nhiệm vụ thường niên của Nhà trường nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc của HSSV trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Qua đó, Nhà trường có hướng điều chỉnh, bổ sung các hoạt động, các mặt công tác cũng như khắc phục những vấn đề còn thiếu sót, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của HSSV.

Vào chiều ngày 08/4/2022, Trường tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Hiệu trưởng và HSSV. Chủ trì buổi đối thoại là cô Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường. Tham dự buổi đối thoại còn có quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, Giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 60 HSSV tiêu biểu là Ban cán sự, BCH Chi đoàn các lớp đại diện cho hơn 1.000 HSSV toàn Trường.

Sau gần 2 giờ đối thoại trong không khí sôi nổi, nghiêm túc, với nhiều ý kiến phản ánh thẳng thắn, nhiều đề xuất thiết thực liên quan đến các vấn đề về học tập, rèn luyện, học liên thông lên trình độ cao hơn, học các môn văn hóa THPT, an ninh trật tự tại ký túc xá, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp, cải thiện cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ dạy và học… Các câu hỏi của HSSV đều được giải đáp thỏa đáng, tạo sự thống nhất chung giữa nhà trường và HSSV. Cô Trần Thị Kim Chung kết luận buổi đối thoại, chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương khắc phục những vấn đề các em kiến nghị, phản ánh, đảm bảo điều kiện tốt nhất để các em yên tâm học tập./.

Theo: Ban biên tập website Trường

 

 
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


 
LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
240

Lượt truy cập:
6556881
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn