TIN TỨC & SỰ KIỆN
LỄ TRAO TẶNG THIẾT BỊ DỰ ÁN LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ỦY QUYỀN DAIKIN (07-04-2022)

Chiều ngày 07/4/2022, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã tổ chức lễ đón nhận thiết bị dự án liên kết đào tạo giảng viên ủy quyền Daikin giữa Công ty cổ phần Daikin Việt Nam và trường Cao đẳng nghề Bình Thuận.

Tham dự buổi Lễ trao tặng thiết bị có đại diện Công ty cổ phần Daikin Việt Nam, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích – Phó hiệu trưởng, cùng quý thầy cô là trưởng phòng HC-QT, phòng TC-TH, các giảng viên khoa kỹ thuật và đại diện học sinh sinh viên của nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Quốc Bảo – Trưởng nhóm kinh doanh khu vực Vũng Tàu - Bình Thuận đã phát biểu mong muốn hợp tác với Trường để triển khai chương trình dạy nghề ngắn hạn sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và thị trường, đồng thời đào tạo nguồn kỹ thuật viên chất lượng cao cho ngành điều hòa không khí tại địa phương.

Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận và Công ty Daikin Việt Nam đã đạt được thoả thuận hợp tác về dự án đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Theo đó, Nhà trường nhận tài trợ 01 bộ máy điều hòa dân dụng, 01 khung lắp đặt máy và 02 bộ dụng cụ, 01 dụng cụ đo nhiệt độ trị giá khoảng 78.000.000 đồng để phục vụ cho việc giảng dạy.

 

Hình Ông Nguyễn Quốc Bảo– Trưởng nhóm kinh doanh khu vực Vũng Tàu -  Bình Thuận

Tại buổi tiếp nhận, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích – Phó hiệu trưởng cho biết đây là việc làm hết sức ý nghĩa giúp cho nhà trường có thêm trang thiết bị giảng dạy và là cơ hội nâng cao chất lượng chương trình ngắn hạn đào tạo học viên cho ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Hình Ths.Nguyễn Hữu Ích- Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận

Trong thời gian tới, mong Công ty Daikin Việt Nam tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận để ngày càng tiếp cận gần với các công nghệ mới của công ty./.

Theo: Ban biên tập website Trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


 
LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
252

Lượt truy cập:
6556844
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn