TIN TỨC & SỰ KIỆN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TỈNH BÌNH THUẬN THAM DỰ HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2021 (22-11-2021)

Từ ngày 12/11/2021 đến ngày 16/11/2021, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã chức thành công Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 theo hình thức trực tuyến. 

Đây là hoạt động chuyên môn mang tính phong trào rộng khắp trong toàn hệ thống giáo dục nghề nghiệp, qua đó động viên, tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu cho công tác giáo dục nghề nghiệp, đi đầu trong phong trào đổi mới phương pháp giảng dạy, khắc phục mọi khó khăn để duy trì và đảm bảo chất lượng đào tạo. Đồng thời là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Đặc biệt, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2021 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Các nhà giáo được tham gia Hội giảng trình bày bài giảng tại địa điểm do địa phương chuẩn bị và kết nối với cổng thông tin hội giảng. Ban giám khảo sẽ chấm thi theo hình thức trực tuyến đảm bảo quy định của Ban tổ chức.

Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận vinh dự có 02 giảng viên trong số 04 giảng viên thuộc Đoàn Bình Thuận, đại diện cho các nhà giáo GDNN trong toàn toàn tỉnh tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Vào ngày 15/11/2021, Nhà giáo Võ Khắc Thành Trung, giảng viên Khoa Du lịch - Dịch vụ tham gia trình giảng bài “Kỹ thuật pha chế và phục vụ cocktail - Margarita Cocktail”, trình độ cao đẳng nghề Quản trị khu Resort; ngày 16/11/2021, nhà giáo Trần Minh Tuấn tham gia trình giảng bài “Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bơm xăng điều khiển bằng điện tử”, trình độ cao đẳng nghề Công nghệ Ôtô. Với sự tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy, các nhà giáo của Trường đã tự tin hoàn thành phần trình giảng của mình đúng thời gian do Ban tổ chức quy định.

Được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tin tưởng lựa chọn là điểm cầu tổ chức trình giảng tại địa phương trong Hội giảng lần này, mặc dù công tác chuẩn bị gặp rất nhiều khó khăn nhất là khâu kỹ thuật; nhưng với tinh thần trách nhiệm, mong muốn tham gia để học hỏi kinh nghiệm, bộ phận kỹ thuật của Trường đã tổ chức ghi và truyền hình trực tiếp thành công 04 bài giảng của Đoàn Bình Thuận về Cổng thông tin của Hội giảng, giúp Ban Giám khảo đánh giá đầy đủ, khách quan kết quả bài thi của từng nhà giáo.

Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp luôn tích cực tham gia các hội thi ở tầm quốc gia, trong đó có Hội giảng nhà giáo; Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận mong muốn khẳng định được vị trí, uy tín của Nhà trường trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp tại địa phương nói riêng và trong hệ thống các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc nói chung./.

Theo: Ban biên tập website Trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
40

Lượt truy cập:
5819080
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn