TIN TỨC & SỰ KIỆN
TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN HSSV ĐẦU KHÓA NĂM 2021 (08-09-2021)

Thực hiện nhiệm vụ năm học, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 06-07/9/2021, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” năm 2021 (đợt 1) cho HSSV khóa 16 theo hình thức trực tuyến.

Tham dự Tuần sinh hoạt công dân có Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị thuộc Trường, Giáo viên chủ nhiệm và gần 250 HSSV khóa 16 nhập học đợt 1. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ThS. Trần Thị Kim Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách đã phát biểu chào mừng các tân HSSV khóa 16, chia sẻ những khó khăn với các em trong thời gian học trực tuyến, gửi lời chúc các em bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Tuần sinh hoạt Công dân là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời giúp HSSV hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân HSSV; hiểu về Nhà trường, nắm chắc các quy chế, quy định về đào tạo, công tác HSSV, chế độ chính sách, nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội.

Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên đầu khóa có ý nghĩa thiết thực, giúp các em HSSV khóa mới vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng trong môi trường và điều kiện học tập mới, tạo cho các em tính độc lập, chủ động và tinh thần trách nhiệm trong học tập và rèn luyện để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Theo: Ban biên tập website Trường.  
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
47

Lượt truy cập:
5819066
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn