TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TỈNH BÌNH THUẬN ĐÓN ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHAN THANH ĐẾN THAM QUAN, HƯỚNG NGHIỆP (23-03-2021)

Nhằm giúp các em học sinh có những định hướng, lựa chọn đúng đắn, phù hợp với khả năng của bản thân và điều kiện kinh tế gia đình trong việc lựa chọn hướng đi sau khi tốt nghiệp Trung học cơ sở. Qua đó, giúp các em hiểu biết và nắm được lợi ích của học nghề để tìm việc làm và tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp là một trong những lựa chọn đúng đắn trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay.

BGH, giáo viên và học sinh trường THCS Phan Thanh đến tham quan, hướng nghiệp

Sáng ngày 20/3/2021, Đại diện Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo và hơn 130 em học sinh lớp 9 trường THCS Phan Thanh đến tham quan và dự buổi tư vấn hướng nghiệp do Trường Cao đẳng nghề tổ chức.

Đại diện Trường CĐ Nghề Bình Thuận và Trường THCS Phan Thanh trao,
nhận quà lưu niệm trong buổi giao lưu, tham quan hướng nghiệp

Đoàn được nghe giới thiệu khái quát về Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, những thông tin bổ ích về chính sách ưu đãi khi học trung cấp, cao đẳng; giới thiệu các ngành, nghề đào tạo và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

BGH, GV, học sinh đi tham quan tại các xưởng, phòng thực hành

Sau buổi hướng nghiệp, Qúy thầy, cô trong trường đã hướng dẫn đoàn đi tham quan tại các xưởng thực hành, các phòng  học chuyên môn và thị phạm một số thao tác, tiểu kỹ năng cơ bản một số nghề. Qua đó giúp học sinh hình dung được môi trường học tập, làm việc sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận và có cơ sở lựa chọn một ngành, nghề phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân để theo học trong tương lai./.

Theo: Ban biên tập website Trường

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận