HỌP MẶT ĐẦU NĂM - XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021 (19-02-2021)

Sáng ngày 19/02/2021 Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt đầu năm- Xuân Tân Sửu năm 2021 với sự tham dự của toàn thể viên chức và người lao động.

Tại buổi họp mặt, Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể viên chức, người lao động. Đồng thời, kêu gọi toàn thể viên chức, nhà giáo và người lao động kế thừa và phát huy những thành tích đã được trong năm 2020 ra sức thi đua phấn đấu, đoàn kết, giữ vững kỷ cương thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa tập trung phục hồi phát triển kinh tế xã hội  nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà UBND tỉnh giao trong năm 2021.

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường cũng quán triệt và nhắc nhỡ một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai ngay và sau khi học sinh – sinh viên đi học trở lại với quyết tâm không để “đầu năm thong dong, cuối năm vất vả”.

Buổi họp mặt kết thúc với nhiều lời chúc mừng năm mới của các tổ chức đoàn thể và trưởng các đơn vị trong không khí tươi vui, phấn khởi.  Hy vọng rằng cùng với trách nhiệm của mỗi cá nhân các thầy cô giáo, VC, NLĐ hãy cùng nhau khẳng định sự quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021./.

Theo: Ban biên tập website Trường

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận