CHI BỘ TRƯỜNG TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TỈNH BÌNH THUẬN LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020-2025 (22-01-2021)

Ngày 22/01/2021, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, Cấp ủy chi bộ Trường đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, tham dự có 59/59 đảng viên, viên chức, người lao động (trừ các đ/c đã học lớp do Tỉnh ủy và Đảng ủy khối tổ chức).

Việc học tập, quán triệt, Nghị quyết Đại hội XIV của tỉnh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhằm tạo sự thống nhất trong đảng viên, viên chức, người lao động về những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015- 2020. Đồng thời chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần nỗ lực khắc phục; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp, nhất là những nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá cần tập trung triển khai thực hiện trong 05 nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Qua học tập, đảng viên, viên chức, người lao động tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; quyết tâm vận dụng nội dung nghị quyết vào tình hình thực tế của trường để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của tỉnh.

Sau học tập,  đảng viên, viên chức, người lao động sẽ viết thu hoạch của cá nhân đảm bảo đầy đủ nội dung yêu cầu, có thẩm định đánh giá đúng thực chất và thời gian quy định theo kế hoạch của Cấp ủy chi bộ./.

Theo: Ban biên tập website Trường

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận