TIN TỨC & SỰ KIỆN
TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN HSSV ĐẦU KHÓA NĂM 2020 (07-10-2020)

Hòa trong không khí tưng bừng đầu năm học mới của học sinh, sinh viên (HSSV) trên cả nước, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, từ ngày 05-07/10/2020, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” năm 2020 cho HSSV khóa 15.

Tham dự Tuần sinh hoạt công dân có Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị thuộc Trường, giáo viên chủ nhiệm và gần 700 HSSV khóa 15. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ThS. Trần Thị Kim Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách đã phát biểu chào mừng các tân HSSV khóa 15, chúc các em bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Qua Tuần sinh hoạt công dân, nhà trường đã giúp cho các tân HSSV nắm bắt các nội dung trọng tâm liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện, các nội quy, quy định của Trường, quy chế đào tạo, các chế độ, chính sách, định hướng việc làm, các kiến thức về an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, hoạt động đoàn thể và những vấn đề liên quan khác trong quá trình học tập tại Trường.

Tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên đầu khóa có ý nghĩa thiết thực, giúp các em HSSV khóa mới vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng trong môi trường học tập mới, tạo cho các em tính độc lập, chủ động và tinh thần trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, sẵn sàng bước vào năm học mới, hứa hẹn nhiều thành công mới. /.

Theo: Ban biên tập website Trường.  
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
115

Lượt truy cập:
5022888
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn