TIN TỨC & SỰ KIỆN
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH, QUÝ 3/2020 (30-09-2020)

 

Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-TCĐN ngày 28/8/2020 của Trường về Tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Quý 3/2020, chiều ngày 25/9/2020, tập thể 03 khoa và phòng Công tác HS-SV tổ chức sinh hoạt với chủ đề “thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”. Tham dự buổi sinh hoạt có đầy đủ các đảng viên, viên chức, người lao động toàn Trường.

Hướng đến việc đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chương trình sinh hoạt được tổ chức sinh động, phong phú với các tiết mục văn nghệ, kể chuyện, chiếu phim tư liệu… Sau khi nghe những mẫu chuyện xúc động về tấm gương tiết kiệm, giản dị của Bác, đảng viên, viên chức, người lao động đã có nhiều ý kiến phát biểu liên hệ với thực tiễn công tác, từ tiết kiệm trong những hoạt động nhỏ nhặt hằng ngày đến những vấn đề lớn hơn ở góc độ quản lý rất ư phong phú như: công tác quản lý học sinh, sinh viên; cải cách thủ tục hành chính; quy trình đảm bảo chất lượng….

Chủ đề “tiết kiệm, chống lãng phí” là nội dung không mới, nhưng nó luôn mang tính thời sự, có ý nghĩa lớn đối với mọi người, mọi việc, mọi cơ quan, đơn vị. Qua buổi sinh hoạt, tập thể đảng viên, viên chức, người lao động nhận thức được ý nghĩa cốt lõi của tiết kiệm, chống lãng phí, từ đó, vận dụng thường xuyên, triệt để hơn nữa vào hoạt động chuyên môn, góp phần sử dụng có hiệu quả các loại chi phí, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường./.

Theo: Ban biên tập website Trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
51

Lượt truy cập:
5054949
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn