TIN TỨC & SỰ KIỆN
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHÓA 12 (2017 – 2020) VÀ HỌC SINH TRUNG CẤP KHÓA 13 (2018 – 2020) (01-09-2020)

Chiều ngày 28/8/2020, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 12 (2017 – 2020) và  học sinh trung cấp khóa 13 (2018 – 2020).
 
Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, quý thầy cô Trưởng, phó các khoa chuyên môn, Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng phòng Công tác HSSV, giáo viên Trường. Đặc biệt sự có mặt của 150 HSSV được nhận bằng tốt nghiệp, các bậc phụ huynh và người thân cùng tham dự.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách trường ghi nhận, biểu dương những đóng góp và thành tích của tất cả các em HSSV, thầy cô giáo, các bộ phận phục vụ, Đoàn thanh niên của Trường. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh, quý cơ quan, doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong đào tạo và rèn luyện các em thời gian qua; Gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến những HSSV được trao bằng, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các em xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập, rèn luyện. Theo đó, nhắn nhủ, dặn dò các em hãy luôn khắc ghi thành quả ngày hôm nay của các em là phần rất lớn từ công lao và sự hy sinh của cha mẹ và gia đình và sắp tới đây trên con đường lập nghiệp các em cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu phát triển. Sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng cần phải không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc, luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình, giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích, có ích cho xã hội. Nhà trường sẽ luôn chào đón các em quay về với tư cách là cựu HSSV, là đối tác của trường hoặc tiếp tục học tập lên trình độ cao hơn.
 
 
Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
 
 
Thầy Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn Trường trao bằng cho HSSV
 
 
Thầy Nguyễn Quốc Thái - Trưởng khoa Kỹ Thuật trao bằng cho HSSV
 
 
Thầy Nguyễn Hoàng Chiến - Trưởng khoa Du lịch – Dịch vụ trao bằng cho HSSV
 
Tại buổi Lễ nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân HSSV đạt thành tích cao cuối khóa học
 
 
Cô Trần Thị Kim Chung - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường trao tặng giấy khen cho học sinh, sinh viên đạt thành tích cao cuối khóa học
 
Buổi Lễ đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của các bạn HSSV, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham dự./
 
Theo: Ban biên tập website Trường
 
Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận trân trọng gửi đến các bạn học sinh, sinh viên hình ảnh buỗi Lễ trang trọng này. Các bạn hãy vào link: tại đây
   CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
102

Lượt truy cập:
5054928
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn