TRAO TẶNG HÀNG RÀO LƯỚI B40 VÀ CỬA CỔNG NHÀ VĂN HÓA THÔN 2 XÃ HÀM LIÊM, HUYỆN HÀM THUẬN BẮC (25-06-2020)

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị’’, sáng ngày 20/6/2020, Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận thi công và trao tặng công trình 70 mét tường rào lưới sắt B40 và cổng chính Nhà văn hóa Thôn 2, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Công trình đã góp phần cho nhân dân có nơi sinh hoạt, vui chơi, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong các lần tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… Từ đó, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người dân thôn 2, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc.

Đây là công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội Chi bộ trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

Công trình có giá trị 10 triệu đồng do chính quyền phối hợp với Công đoàn cơ sở, Đoàn trường thực hiện; nguồn kinh phí từ Quỹ phúc lợi của Trường. Đây là công trình minh chứng cho sức mạnh tinh thần đoàn kết của VC, NLĐ Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận với niềm tự hào vì đã góp một phần vào sự phát triển của quê hương./.

Theo: Ban Biên tập Website trường

Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận