TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐÀO TẠO NGHỀ CHO ĐỐI TƯỢNG CAI NGHIỆN MA TÚY (02-03-2020)

Sáng ngày 02/3/2020, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Kỹ năng lắp đặt và sửa chữa máy điều hòa không khí Khóa 01/2020.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có ông Nguyễn Phi Phó giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, thầy Nguyễn Hữu Ích- Phó Hiệu Trưởng, cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và 35 học viên tham gia khóa đào tạo.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Phi đã căn dặn các học viên ra sức học tập, tiếp thu các kỹ năng cần thiết trong quá trình đào tạo.

Hình Ông Nguyễn Phi Phó giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận

Cũng tại buổi lễ này Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích đã chào đón và động viên các học viên cố gắng học tập để sau khóa học có thể tham gia làm việc tại các công ty buôn bán thiết bị điện lạnh, các vị trí bảo trì có liên quan đến ngành điện lạnh trong gia đình, resort, xí nghiệp….Cụ thể, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng như: An toàn lao động; Lắp các mạch điện dân dụng; Hàn ống đồng; lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa, khắc phục được các hư hỏng của máy điều hòa không khí.

Hình Ths.Nguyễn Hữu Ích- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Ngay sau khi kết thúc thủ tục làm lễ khai giảng, giáo viên tiến hành nhận lớp và triển khai các công việc liên quan theo kế hoạch đào tạo đã ban hành./.

Theo: Ban biên tập website Trường.
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
58

Lượt truy cập:
4754836
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn