LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 (22-11-2019)

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 19/11/2019, Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự lễ có Ông Nguyễn Đức Hòa -  Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các trường cao đẳng, trung cấp nghề; các doanh nghiệp; Về phía nhà trường, có quý thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể toàn thể viên chức, người lao động và hơn 200 học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 1.600 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận.

Trong diễn văn khai giảng, Cô Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách tổng kết những thành tựu cơ bản của năm học 2018 - 2019 mà tập thể nhà trường đã đạt được. Đồng thời, diễn văn cũng đề cập đến các cơ hội và thách thức của Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận trong năm học 2019 - 2020, qua đó, kêu gọi sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong công tác dạy - học, xây dựng Trường ngày càng phát triển.

Tại Lễ Khai giảng, tập thể nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hòa đã biểu dương những thành tích của Trường trong năm học qua, đồng thời chỉ đạo định hướng nhiệm vụ trọng tâm của Trường trong thời gian tới, cũng như thể hiện sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh nhà đối với Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận trong công tác giáo dục đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh.

Nhân dịp này, nhà trường tặng danh hiệu “Giảng viên, giáo viên được học sinh, sinh viên yêu thích nhất” năm 2019 cho 10 giáo viên, giảng viên và tặng danh hiệu “Nhân viên phục vụ được yêu thích nhất” năm 2019 cho 04 nhân viên phục vụ; Ban Thường vụ Đoàn Trường trao giấy khen cho 03 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu” năm học 2018 - 2019.

Bên cạnh đó, nhà trường tặng 16 suất học bổng “Phát triển kỹ năng nghề” cho 16 em HS, SV (đạt học bổng loại giỏi) đại diện cho 141 HSSV nhận học bổng năm học 2018 - 2019.

Ngoài ra còn có 21 doanh nghiệp và 01 cá nhân đã đóng góp 84 suất cho quỹ học bổng “Phát triển kỹ năng nghề” của nhà trường năm học 2019-2020 với số tiền là 84.000.000 đồng giúp các em vượt qua khó khăn về kinh tế để trang trải chi phí học tập.

Cùng với không khí vui tươi, rộn ràng của ngày khai giảng, thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận đã chính thức bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, góp sức cho cộng đồng.

Trong dịp này, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Phan Thiết, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình, Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết đã đến thăm và chúc mừng tập thể nhà trường nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Nguồn: Ban biên tập website trường.