TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN TỔ CHỨC “TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - HỌC SINH, SINH VIÊN” NĂM HỌC 2019-2020 (01-10-2019)

Thực hiện Kế hoạch số 81/KH-TCĐN ngày 08/8/2019 của Trường về việc Tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” năm học 2019-2020 nhằm mục đích nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên (HSSV) về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hiểu rõ và vận dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Trường trong quá trình học tập; trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế; giúp HSSV hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân và HSSV thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật; hiểu về nội dung công tác HSSV của Nhà trường; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020, định hướng học tập cho HSSV nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo và nhu cầu nhân lực của xã hội, Trường đã tổ chức tuần sinh hoạt chia thành 02 đợt: đợt 1 từ ngày 09/9 đến 12/9/2019, tại các phòng học dành cho HSSV Khóa 12, văn hóa THPT (2019-2020) và Khóa 13; đợt 2 từ ngày 25 đến ngày 27/9/2019, tại Hội trường dành cho tân HSSV Khóa 14.

Đến tham dự buổi khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” năm học 2019-2020 dành cho Khóa 14 được tổ chức tại Hội trường có cô Trần Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, thầy Nguyễn Hữu Ích Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn cơ sở, quý thầy cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Trường, gần 500 HSSV Khóa 14.

Tại buổi khai mạc, cô Trần Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã phát biểu và nhấn mạnh tầm quan trọng của “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên đầu năm”, đây là một hoạt động, một nội dung quan trọng cần phải thực hiện nghiêm túc và có chất lượng vào đầu mỗi năm học. Bên cạnh đó, cô nhắc nhở, dặn dò các bạn HSSV Khóa 14, cô hy vọng các bạn nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường học tập mới sau khi rời ghế trường phổ thông, cùng với các anh, chị HSSV các Khóa trước tiếp tục phát huy những truyền thống, giá trị tốt đẹp của Nhà trường, ra sức phấn đấu, rèn luyện và học tập tốt theo mục tiêu đào tạo của Trường, trước nhất là để hoàn thành các nhiệm vụ năm học mới 2019-2020, xa hơn là để các em tạo dựng một nghề nghiệp ổn định để phát triển sự nghiệp tương lai cho bản thân, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

“Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên năm học 2019-2020” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể HSSV, đội ngũ viên chức, giáo viên chào đón năm học mới 2019-2020. Kết thúc đợt sinh hoạt, HSSV được trang những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất để có định hướng, mục tiêu trong học tập và rèn luyện, hướng đến một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp./.

Theo: Ban biên tập website Trường