HỌC SINH, SINH VIÊN THỰC TẬP KẾT HỢP SẢN XUẤT- MÔ HÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP (20-09-2019)

Trong 02 ngày 16 & 20/9/2019, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã phối hợp với Công ty TNHH Thái Dương Khang và Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật điện- điện tử và tự động hóa TPQ để đưa 47 em học sinh, sinh viên tham gia thực tập kết hợp sản xuất cho 02 nghề Kỹ thuật máy lạnh & Điều hòa không khí và Điện công nghiệp tại Dự án Vinhomes grand park và sala thành phố Hồ Chí Minh.

Trong số học sinh tham gia thực tập đợt này có 13 em học sinh dân tộc thiểu số do Nhà trường đào tạo theo Quyết định số 35/2014/QĐ-UBND ngày 12/08/2014 của UBND tỉnh Bình Thuận về việc Quy định chế độ cho học sinh dân tộc thiểu số học nghề tại Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường và là một Mô đun bắt buộc trong chương trình đào tạo nhằm giúp các em học sinh, sinh viên vận dụng những kiến thức, kỹ năng nghề đã học vào thực tế công việc và tự đánh giá năng lực của bản thân sau quá trình học tập tại Trường.

Bên cạnh đó, qua quá trình thực tập, kết hợp sản xuất, Nhà trường sẽ tiếp thu các thông tin phản hồi từ Doanh nghiệp và học sinh, sinh viên để bổ sung, điều chỉnh chương trình đào tạo ngày càng đáp ứng yêu cầu thực tế của doanh nghiệp./.

Theo: Ban biên tập website Trường.