CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH – SINH VIÊN KHÓA 14 - ĐỢT 1/2019 (03-09-2019)

Sáng ngày 19/8/2019, Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi “Chào đón tân học sinh, sinh viên khóa 14” cho hơn 350 tân học sinh, sinh viên nhập học trong đợt 1, năm học 2019-2020.
Đến tham dự buổi chào đón tân học sinh, sinh viên có Trưởng, phó các khoa chuyên môn, các phòng, ban, giáo viên chủ nhiệm các lớp và quý phụ huynh của các tân học sinh, sinh viên.

Quang cảnh toàn buổi lễ

Mở đầu chương trình chào đón là các tiết mục văn nghệ hào hứng, hấp dẫn và thân thương của các anh, chị học sinh, sinh viên khóa K12 & K13 gửi tới các tân học sinh, sinh viên khóa mới. Tiếp theo chương trình, các tân học sinh, sinh viên được Nhà trường thông tin về các hoạt động đào tạo cũng như các điều kiện học tập, ăn ở, văn hóa, thể thao. Sau buổi chào đón, các tân học sinh, sinh viên sẽ tham gia học tập, rèn luyện và Nhà trường tin tưởng các em học sinh, sinh viên hoàn thành tốt khóa học.

Đại diện phòng Đào tạo thông tin về hoạt động đào tạo của Trường

Trong thời gian tân học sinh, sinh viên nhập học, Nhà trường tiếp tục làm thủ tục nhập học bổ sung cho các học sinh, sinh viên đến muộn. Bên cạnh đó, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ và khai giảng đợt 2 vào ngày 01/10/2019.

Buổi lễ chào đón tân học sinh, sinh viên khóa 14, đợt 1/2019 khép lại trong không khí vui tươi và nhộn nhịp. Chúc các bạn tân học sinh sinh viên có năm học nhiều niềm vui và gặt gái nhiều thành công trong học tập./.

Theo: Ban biên tập website Trường