KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM QUỐC GIA LẦN VI, NĂM 2019 (28-08-2019)

Vào ngày 26/8/2019, Ban tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Trường năm 2019 đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị về hồ sơ thuyết minh, khả năng thuyết trình của các tác giả/nhóm tác giả để góp ý hoàn thiện các mô hình, thiết bị được chọn tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức tại Huế.

Đến dự và tham gia ý kiến cho từng mô hình, thiết bị có Ông Phan Ngọc Trực và  ông Trần Minh Hải, chuyên viên Phòng Lao động - Việc làm & Đào tạo nghề thuộc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh.

Đánh giá công tác chuẩn bị, Thầy Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Trường năm 2019, cho rằng các tác giả có sự chuẩn bị nội dung thuyết minh chu đáo, trình bày khá lưu loát theo bố cục yêu cầu một mô hình, thiết bị đào tạo tự làm. Thầy Nguyễn Hữu Ích cũng lưu ý các tác giả cần phải tự tin, trình bày súc tích hơn nữa và cố gắng hoàn chỉnh bài thuyết trình theo góp ý của các thành viên Ban tổ chức và của đại diện Sở LĐTB&XH tỉnh.

Tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần này, Đoàn Bình Thuận chỉ có duy nhất Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tham gia với 03 mô hình:

Được biết, Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI được tổ chức tại Trường Cao đẳng công nghiệp Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế từ ngày 05/9/2019 đến ngày 14/9/2019.

Với sự chỉ đạo, hỗ trợ sâu sát của Sở LĐTB&XH Bình Thuận, sự chuẩn bị chu đáo của các tác giả/nhóm tác giả, hy vọng Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận sẽ đạt thành tích cao trong Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Quốc gia năm 2019./.

Thầy Nguyễn Hữu Ích - P.Hiệu trưởng chủ trì buổi thuyết minh mô hình của các tác giả/nhóm tác giả

Thầy Trần Văn Sơn thuyết minh Mô hình Hệ thống khởi động bằng nút bấm kết hợp với khóa mở cửa ôtô

Theo: Ban biên tập website Trường