BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2018-2019 (02-08-2019)

Sau 02 ngày diễn ra trong không khí sôi nổi, chiều ngày 25/7/2019, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2018-2019 đã chính thức bế mạc. Tham dự bế mạc Hội giảng có quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, các Ban của Hội giảng, 11 nhà giáo dự thi và toàn thể viên chức nhà trường.

Tại buổi lễ, Cô Trần Thị Kim Chung Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách,
Trưởng Ban tổ chức ghi nhận và đánh giá kết quả Hội giảng

Phát biểu tại buổi bế mạc, cô Trần Thị Kim Chung Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức hội giảng ghi nhận và đánh giá cao chất lượng của Hội giảng năm nay. Quý thầy, cô dự thi đã có phương pháp, ý tưởng trong cách tổ chức giờ giảng, tạo sự sinh động và hứng thú đối với người học; nội dung các bài giảng đã bám sát theo hồ sơ, giáo án. Tuy nhiên cũng không quên nhắc nhở các quý thầy, cô tham gia dự giảng cũng như thầy, cô toàn trường cần liên tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sự phạm để không bị lạc hậu trong thời đại hội nhập và góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Cô Trần Thị Kim Chung trao giải nhất cho nhà giáo Huỳnh Thị Kim Thi và  nhà giáo Diệp Gia Nhu

Ban tổ chức và các nhà giáo tham gia Hội giảng

Tổng kết Hội giảng, Ban tổ chức đã lựa chọn và quyết định trao giải, gồm: 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho quý thầy, cô tham gia dự thi hội giảng./.

Theo: Ban biên tập website Trường