TIN TỨC & SỰ KIỆN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY SHEH FUNG SCREWS CO,.LTD THUỘC TẬP ĐOÀN THẾ PHONG - ĐÀI LOAN (26-07-2019)

Chiều ngày 23/7/2019, Công ty Sheh Fung Screws thuộc Tập đoàn Thế Phong - Đài Loan cùng các đối tác tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận để thảo luận và xúc tiến các nội dung triển khai chương trình hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía doanh nghiệp với sự có mặt của Ông Terry Tu -Chủ tịch Hội đồng quản trị Sheh Fung Screws Co.,LTD - Đài Loan. Về phía Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, có Cô Trần Thị Kim Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường và Trưởng, Phó các khoa, phòng ban liên quan.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông báo cho nhau về những yêu cầu cũng như khả năng và tiềm lực của mình. Nhà trường giới thiệu với Đoàn về mô hình đào tạo gắn với doanh nghiệp và định hướng quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo của Trường; khẳng định thế mạnh của Trường hiện nay trong đào tạo là các ngành nghề thuộc lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, đặc biệt là tổ chức đào tạo nghề Công nghệ kỹ thuật cơ khí mà phía công ty rất quan tâm.
 
BGH và các đơn vị chụp hình lưu niệm với đại diện tập đoàn Tiến Phong và các đối tác
 
Trong khuôn khổ chương trình làm việc, Công ty Sheh Fung Screws - Đài Loan mong muốn hợp tác với Nhà trường trong việc đào tạo và cung cấp lao động có tay nghề ở trình độ trung cấp, cao đẳng các nghề thuộc lĩnh vực cơ khí, đặc biệt sử dụng thành thạo các thiết bị chế tạo như máy tiện, máy phay, máy mài… để chế tạo ốc vít. Về phía Nhà trường, Cô Trần Thị Kim Chung bày tỏ sẵn sàng hợp tác cùng với Sheh Fung Screws Co.,LTD để đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực theo yêu cầu. Hai bên cũng đã thống nhất phương thức hợp tác, theo đó Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo theo chương trình có sẵn kết hợp đưa vào các kỹ năng chuyên sâu theo yêu cầu của Công ty Sheh Fung Screws.
Trao đổi tại buổi làm việc với Nhà trường, Ông Terry Tu - Chủ tịch Hội đồng quản trị Sheh Fung Screws Co.,LTD - Đài Loan cho biết: “Công ty có kế hoạch và đã ký kết hợp đồng để đặt nhà máy chế tạo ốc vít tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm 2 - Bình Thuận và trong thời gian tới rất cần nguồn nhân lực có tay nghề về chế tạo máy”. Đồng thời sẽ tuyển chọn một số HSSV có khả năng tay nghề để đưa sang Đài Loan đào tạo chuyên sâu về công nghệ chế tạo ốc vít. Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, các em sẽ được công ty bố trí vào các vị trí công việc chủ chốt tại Sheh Fung Screws Co.,LTD - Khu Công nghiệp Hàm Kiệm 2.
Kết thúc chương trình làm việc, hai bên  bày tỏ niềm tin vào triển vọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hiệu quả giữa Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận với Tập đoàn Thế Phong - Đài Loan và các đối tác để hướng tới mục tiêu cùng phát triển.
 
BGH và các đơn vị cùng Đoàn làm việc tham quan xưởng Cắt gọt kim loại
 
 Theo: Ban biên tập website Trường  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
45

Lượt truy cập:
4605964
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn