TIN TỨC & SỰ KIỆN
TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ HỌC SINH - SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019 (08-07-2019)

Sáng ngày 04 tháng 7 năm 2019, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã tổ chức khai mạc Hội thi tay nghề HSSV cấp trường năm học 2018 - 2019.

Đến dự lễ khai mạc có Ông Phan Ngọc Trực, đại diện Sở LĐTB&XH; các giám khảo chấm thi đến từ doanh nghiệp; Cô Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường; cùng toàn thể các thầy, cô giáo và Trường, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm cùng các thí sinh tham dự Hội thi năm nay.

Hội thi tay nghề học sinh - sinh viên cấp trường là hoạt động thường niên do Nhà trường tổ chức 02 năm/lần nhằm đánh giá năng lực đào tạo của các khoa và trình độ tay nghề đối với HSSV, theo đó đánh giá việc rèn luyện kỹ năng nghề của HSS, tính tư duy sáng tạo, tính độc lập trong lao động nghề nghiệp. Hơn hết, qua Hội thi phát hiện được các em có tay nghề khá, giỏi, tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng để tham gia các Hội thi ở cấp tỉnh, cấp quốc gia nhằm ngày càng khẳng định thương hiệu của Trường đối với doanh nghiệp, xã hội.

Hội thi diễn ra trong một ngày (04/7/2019) với 35 thí sinh tham gia đến từ 08 nghề, gồm: Lắp đặt điện, Điện lạnh, Công nghệ Ôtô, Quản trị mạng máy tính, Kế toán doanh nghiệp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị khu Resort, May thời trang.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng thi cho rằng Hội thi là cơ hội để các thí sinh thể hiện năng lực nghề nghiệp của mình qua thời gian học tập tại trường và cũng là mục đích để đánh giá chất lượng đào tạo ở các khoa, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường; Thầy cũng đề nghị các thí sinh tham gia phải thể hiện tốt cả về kỹ năng nghề và về thái độ  học tập; sử dụng tốt các phương tiện, dụng cụ hổ trợ và thực hiện an toàn lao động trong quá trình tham gia. Đồng thời, đề nghị Ban giám khảo hội thi phải tuân thủ các nội quy, quy chế hội thi, phải thật sự nghiêm túc, khách quan, công bằng và chính xác trong đánh giá kết quả của từng thí sinh.

Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh bước vào thực hiện ngay nhựng kỹ năng đầu tiên của mỗi nghề. Qua một ngày tổ chức Hội thi, Ban giám khảo chọn được 24 thí sinh để tiến hành trao giải, gồm: 07 giải nhất, 05 giải nhì, 04 giải ba và 08 giải khuyến khích.

 

 

 

Hội đồng thi sẽ tiếp tục tuyển chọn những thí sinh xuất sắc để thành lập đội tuyển tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ XI trong năm 2020.

Theo: Ban biên tập website Trường.
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
61

Lượt truy cập:
4754837
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn