NGHIỆM THU CÁC ĐỀ TÀI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 (04-07-2019)

Từ ngày 18/6 đến 24/6/2019, Hội đồng nghiệm thu các đề tài khoa học công nghệ (KHCN) cấp Trường đã tiến hành nghiệm thu 21 đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm, tài liệu học tập, ngân hàng đề thi của 37 viên chức, người lao động Trường.

Các thành viên Hội đồng đang tiến hành nghiệm thu đề tài

Đây là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời kết hợp giữa nhiệm vụ chuyên môn và nghiên cứu khoa học nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ, nghiệp vụ của viên chức, người lao động trong Trường. Qua nghiệm thu, các thành viên trong hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực, tâm huyết, sự đầu tư trí tuệ, công sức và thời gian của các cá nhân, nhóm thực hiện đề tài.

Sau khi có kết quả của Hội đồng nghiệm thu, Hội đồng khoa học và đào tạo Trường đã tiến hành họp thông qua kết quả hoạt động KHCN cấp Trường. Kết quả có 47 viên chức, người lao động được công nhận hoàn thành nhiệm vụ KHCN cấp Trường năm học 2018-2019 với 27 đề tài, trong đó có 01 bài báo khoa học, 01 đề tài nghiên cứu khoa học, 10 đề tài sáng kiến kinh nghiệm, 08 tài liệu học tập, 02 ngân hàng đề thi, 05 thiết bị đào tạo tự làm.

Chủ nhiệm các đề tài báo cáo kết quả thực hiện đề tài

Trong thời gian đến, Trường sẽ tiến hành triển khai ứng dụng các đề tài vào hoạt động đào tạo. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa khoa học và gắn với thực tiễn của Nhà trường; là cơ sở để nâng cao chất lượng đào tạo, năng lực, tay nghề của đội ngũ viên chức, người lao động và thúc đẩy niềm đam mê sáng tạo, nghiên cứu của học sinh, sinh viên Trường./.
Theo: Ban biên tập website Trường