TIN TỨC & SỰ KIỆN
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP LIÊN THÔNG KHÓA (2017 - 2018) VÀ HỌC SINH CÁC LỚP TRUNG CẤP KHÓA (2017 - 2019). (04-06-2019)

Chiều ngày 31/5/2019 Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng điện công nghiệp liên thông khóa (2017 - 2018) và học sinh các lớp trung cấp khóa (2017 - 2019).

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, quý thầy cô Trưởng, Phó các đơn vị và giáo viên của trường. Đặc biệt sự có mặt của 150 HSSV cùng tham dự.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học và kết quả tốt nghiệp, trong số 153 HSSV tốt nghiệp của 07 ngành, nghề thì tỷ lệ HSSV xếp loại khá, giỏi trở lên có 99 em chiếm tỷ lệ 65%, cùng các thành tích nổi bật khác của các em về hoạt động phong trào và đoàn thể.
Phát biểu tại buổi lễ, Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách trường ghi nhận, biểu dương những đóng góp và thành tích của tất cả các em HSSV, thầy cô giáo, các bộ phận phục vụ, Đoàn thanh niên của Trường; gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh, quý cơ quan, doanh nghiệp đã tin tưởng , đồng hành cùng nhà trường trong đào tạo và rèn luyện các em thời gian qua. Đồng thời, Cô cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến những HSSV được trao bằng và khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các em xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập, rèn luyện. Theo đó,Cô còn nhắn nhủ, dặn dò các em hãy luôn khắc ghi thành quả ngày hôm nay của các em là phần rất lớn từ công lao và sự hy sinh của cha mẹ và gia đình; cũng như trên con đường lập nghiệp các em cần có sự nỗ lực rất nhiều để đáp ứng nhu cầu phát triển.  Sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc, luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình, giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích, có ích cho xã hội. Nhà trường sẽ luôn chào đón các em quay về với tư cách là cựu HSSV, là đối tác của trường, tiếp tục học tập lên trình độ cao hơn.
 

Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
 
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học sinh Nguyễn Thị Cẩm, lớp TC MTT K12-1 đã đại diện các bạn HSSV phát biểu bày tỏ lòng tri ân đến Ban Giám hiệu, quý thầy, cô giáo, các bộ phận thuộc trường, các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp của mình.
 

Học sinh Nguyễn Thị Cẩm, lớp TC MTT K12-1 phát biểu cảm nhận
 

Cô Trần Thị Kim Chung - Phó hiệu trưởng phụ trách trao bằng cho HSSV
 

Thầy Nguyễn Hữu Ích - Phó hiệu trưởng trao bằng cho HSSV
 
 
 
Thầy Nguyễn Quốc Thái - Trưởng khoa Kỹ thuật trao bằng cho HSSV
 
 
 
Thầy Nguyễn Hoàng Chiến - Trưởng khoa Du lịch - Dịch vụ trao bằng cho HSSV
 
Tại buổi Lễ nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
 

Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng phụ trách trao tặng giấy khen cho học sinh có thành tích cao trong học tập
 
Buổi Lễ đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của các bạn HSSV và Quý thầy cô giáo tham dự./.
 
Theo: Ban biên tập website Trường
 
Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận trân trọng gửi đến các bạn học sinh, sinh viên hình ảnh buỗi lễ trang trọng này. Các bạn hãy vào link: tại đây
   CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
51

Lượt truy cập:
4687169
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn