TIN TỨC & SỰ KIỆN
KHỎE ĐỂ HỌC TẬP, LAO ĐỘNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC (02-05-2018)

              Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2018. Sáng ngày 28/4/2018, tại sân bóng đá mini Quốc Hùng, CĐCS Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận tổ chức giải bóng đá nam giữa các Tổ Công đoàn trực thuộc CĐCS Trường nhằm phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, người lao động với phương châm: “Khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc”.  

             

Giải bóng đá 5 người là giải đấu được BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề tổ chức thường niên. Với bốn đội bóng đến từ 03 Tổ Công đoàn trực thuộc CĐCS Trường (trong đó Tổ Công đoàn 1 chia làm hai đội. Đội 1.1: gồm công đoàn viên thuộc tổ bộ môn Điện công nghiệp, phòng Tài vụ và Trung Tâm ĐBCL&QHDN; Đội 1.2: gồm công đoàn viên thuộc tổ bộ môn Công nghệ ô tô). Bốn đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp và các cổ động viên cũng đã cổ vũ nhiệt tình cho 04 đội bóng. Với chiến thắng 6-4 trước đội 1.2, Tổ Công đoàn 2 (Khoa DL-DV và phòng HC-QT) đã đạt chức vô địch, hạng nhì là đội 1.2 tổ bộ môn Công nghệ ô tô thuộc Tổ Công đoàn 1 và hạng ba là Tổ Công đoàn 3 (khoa CNTT, Ban QLKTX, phòng TC-TH, phòng TCHSSV và phòng Đào tạo).

                 Ban tổ chức cũng đã trao giải vua phá lưới cho cầu thủ xuất sắc nhất: Dương Hoàng Phong. Trận đấu khép lại trong niềm vui chiến thắng thuộc về tất cả các đội bóng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết và đặc biệt là chiến thắng mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau tổ chức thành công giải bóng đá thường niên đúng như tiêu chí mà Ban Tổ chức đề ra, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng đoàn viên người lao động và các cổ động viên, làm tiền đề để CĐCS Trường tổ chức trong những lần tiếp theo./.

           

Nguồn: Ban biên tập website trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
33

Lượt truy cập:
3981194
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn