TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐÀO TẠO NGHỀ CHO ĐỐI TƯỢNG CAI NGHIỆN MA TÚY (14-03-2018)

  

Ngày 12/3/2018, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Kỹ thuật hàn Khóa I/2018.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có ông Nguyễn Phi - Phó Giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu Trưởng, thầy Nguyễn Quốc Thái - Trưởng khoa Kỹ thuật, cùng các giảng viên tham gia giảng dạy và 30 học viên tham gia khóa đào tạo.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Phi đã căn dặn các học viên ra sức học tập, để sau khi tái hòa nhập cộng đồng có được nghề lập thân.


 

Ông Nguyễn Phi - Phó Giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận

 

          Cũng tại buổi lễ này Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích đã chào đón và động viên các học viên cố gắng học tập để sau khóa học có thể tham gia làm việc tại các cơ sở kỹ nghệ sắt, các vị trí bảo trì có liên quan đến ngành hàn ở các xí nghiệp hay tự mở các cơ sở gia công, ….Cụ thể, các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng như: Hàn ống đồng, hàn được những mối hàn cơ bản trên mặt phẳng, ngang, đứng bằng phương pháp hàn hàn điện, hàn khí.


Ths.Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Ngay sau khi kết thúc thủ tục làm lễ khai giảng, giáo viên tiến hành nhận lớp và bắt đầu buổi học đầu tiên theo kế hoạch đào tạo đã ban hành./.

Theo: Ban biên tập website trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
30

Lượt truy cập:
3932183
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn