TIN TỨC & SỰ KIỆN
GẶP MẶT HỌC SINH, SINH VIÊN ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018 (01-03-2018)

 Tối ngày 28/02/2018, Tại Căn tin trường, Ban quản lý Ký túc xá và Bảo vệ Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ với nhiều lời chúc tốt đẹp cho một năm mới thành công.

Đến tham dự buổi gặp mặt có cô Trần Thị Kim Chung, Chi ủy viên – Phó Hiệu trưởng; Bí thư đoàn Thanh niên và viên chức quản lý Phòng Công tác Học sinh- Sinh viên; cùng 213 học sinh, sinh viên nội trú Ký túc xá.

  

Cô Trần Thị Kim Chung - Phó hiệu trường, chi ủy viên gửi lời chúc đến các bạn học sinh - sinh viên

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn của tổ chức đoàn thanh niên. Thay mặt Ban giám hiệu cô Trần Thị Kim Chung chúc mừng toàn thể học sinh, sinh viên nội trú và gửi lời chúc tới gia đình các em sang năm Mậu Tuất 2018 an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Theo đó, đánh giá những mặt được và chưa được trong việc chấp hành quy chế Ký túc xá năm 2017 và biểu dương một số học sinh, sinh viên có những đóng góp tích cực trong việc tham gia công tác vệ sinh môi trường, giữ gìn an ninh trật tự và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, đồng thời nhấn mạnh trong năm mới Mậu Tuất 2018 Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động ở Ký túc xá để các em yên tâm học tập và rèn luyện.
 
 
Chương trình Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 còn có tiết mục hái lộc đầu xuân và nhận quà tặng từ Ban tổ chức. Buổi họp mặt diễn ra thành công trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn đầy niềm vui của học sinh, sinh viên nội trú. Những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc./.
                                                     Theo: Ban Biên tập Website trường  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
33

Lượt truy cập:
3899964
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn