HỌP MẶT ĐẦU NĂM - XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018 (26-02-2018)

Sáng ngày 23/02/2018 Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức và người lao động.

Thầy Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới

Để đạt được những chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018,  Thầy Nguyễn Thanh Tâm, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động và phát biểu: Năm 2017, Nhà trường đã đạt được một số kết quả đáng phấn khởi, thành công đó có sự đóng góp của công chức, viên chức, người lao động. Song vẫn còn một số tồn tại của những năm trước khó giải quyết được, đó là: Cơ cấu tổ chức chưa phát huy được, nhân lực của Trường vừa thừa vừa thiếu làm hạn chế đến sự phát triển của Trường; tình trạng bỏ học tuy có giảm nhưng tỷ lệ bỏ học đối với học sinh trình độ THCS còn cao. Năm 2018, phấn đấu hoàn thành tốt 07 nhiệm vụ và các chỉ tiêu cơ bản theo như Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2017 đã đề ra. Tiếp tục triển khai một số vấn đề liên quan đến Luật Giáo dục nghề nghiệp, Chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2016-2020; Tiếp tục tái cấu trúc, kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu quả; Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường công tác tư vấn, hướng nghiệp cho cho học sinh-sinh viên; tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học; công tác tự kiểm định chất lượng; thực hiện cải cách hành chính và tập trung triển khai từng bước bốn nhiệm vụ trọng tâm trong Quý II, đó là: Xây dựng chương trình đạo tạo mới các môn học/mô đun theo tín chỉ; Cơ cấu lại tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn; từng bước sắp xếp lại các đơn vị phòng/khoa phù hợp theo cơ chế tự chủ về tài chính; phê duyệt và triển khai đề tài sáng kiến và nghiên cứu khoa học.

Với quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, toàn trường phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018./.

Nguồn: Ban biên tập website trường

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN