TIN TỨC & SỰ KIỆN
TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ TRIỂN KHAI HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2018 “XÂY DỰNG PHONG CÁCH, TÁC PHONG CÔNG TÁC CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU, CỦA CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” (06-02-2018)

 

        

Chiều ngày 02/02/2018, Cấp ủy Chi bộ Trường tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và triển khai học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

                     

Cô Đỗ Thị Mỹ Hạnh - PHT-P. Bí thư chi bộ ôn lại chặng đường lịch sử 88 năm của Đảng   

Tại buổi sinh hoạt, thay mặt Cấp ủy, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã ôn lại chặng đường lịch sử 88 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng ta. Đồng thời, đồng chí cũng ôn lại chặng đường phát triển của Chi bộ Trường gắn với quá trình thành lập và phát triển Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận. Đồng chí đề nghị mỗi đảng viên, viên chức, người lao động đề cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thực tốt các nhiệm vụ chính trị của Trường, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Thầy Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng quán triệt chuyên đề tại buổi sinh hoạt

Ngay sau buổi sinh hoạt, toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng quán triệt chuyên đề 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, giúp đảng viên, viên chức, người lao động nắm được những nội dung cơ bản của chuyên đề, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và Nhà trường trong thời gian tới.

Nguồn: Ban Biên tập Website Trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
25

Lượt truy cập:
3932175
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn