TIN TỨC & SỰ KIỆN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 (30-01-2018)

 Sáng ngày 26/01/2018, Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức Hội nghị  Công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Tham dự hội nghị có thầy Nguyễn Thanh Tâm, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; quý thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động.

           

Thầy Nguyễn Hữu Ích, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo hội nghị

 Hội nghị đã nghe đại diện Ban Chấp hành công đoàn thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công khai tài chính của Công đoàn năm 2017. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, viên chức và người lao động đã tập trung thảo luận cơ bản thống nhất các dự thảo báo cáo và tập trung phân tích những vấn đề triển khai năm 2018 như: Chỉ tiêu tuyển sinh; chỉ tiêu thu và xây dựng trường; các chế độ chính sách của nhà nước, của trường liên quan đến viên chức, người lao động; vai trò truyền thông quảng bá hình ảnh của trường trong năm 2018 để hỗ trợ công tác đào tạo.

 

        

Thầy Nguyễn Thanh Tâm, Bí thư chi bộ-Hiệu trường nhà trường phát biểu tại hội nghị

Thay mặt chủ trì hội nghị, thầy Nguyễn Thanh Tâm phát biểu: Thời gian tới, mỗi thành viên của trường phải là một thành viên tư vấn tuyển sinh; công tác quảng bá truyền thông mạng xã hội cần quan tâm đẩy mạnh hơn. Công tác đào tạo tại doanh nghiệp và đào tạo ban đêm tại trường phải năng động để hỗ trợ công tác đào tạo. Để làm được vấn đề đó, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn phải quan tâm đến học sinh, sinh viên; hàng năm tiến hành khảo sát số lượng học sinh, sinh viên ra trường đã có việc làm, vị trí công tác thông qua đó nâng cao chất lượng quảng bá trường; đổi mới công tác sinh hoạt chủ nhiệm theo chủ đề theo từng ngành nghề; tăng cường công tác quan hệ doanh nghiệp; về cơ cấu tổ chức sắp tới sắp xếp tinh gọn, hiệu quả phù hợp với tình hình thực tế hiện nay của trường.  

 

Tại hội nghị 100% viên chức, người lao động biểu quyết thông qua các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2018; đại diện Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, trưởng đơn vị ký giao ước thi đua. Theo đó, Bí thư chi bộ đã trao giấy khen cho 01 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017; Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho 12 đoàn viên công đoàn xuất sắc tiêu biểu, 02 tổ công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh tiêu biểu, 07 cá nhân, 01 tập thể tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017.

 Kết thúc hội nghị, thay mặt Cấp ủy, Ban Giám hiệu thầy Nguyễn Thanh Tâm biểu dương toàn thể viên chức, người lao động đã có nhiều cố gắng, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu trong năm 2017. Chúc viên chức, người lao động đón Xuân Mậu Tuất 2018 an khang, thịnh vượng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018./.

                                       Nguồn; Ban Biên tập Website trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
35

Lượt truy cập:
3981197
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn