Ngày 29/12/1017, Cấp ủy Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) cho đảng viên, viên chức, người lao động của Trường chưa học các lớp do Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức.

Lớp học đã nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng giới thiệu những nội dung, quan điểm cơ bản, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nêu trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII), đó là: Kết luận số 20-KL/TW ngày 25/10/2017 về “tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2017, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2018”; Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 về “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 về “tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 về “tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 về “công tác dân số trong tình hình mới”.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi thảo luận

Qua học tập, đảng viên, viên chức, người lao động đã nắm được các quan điểm, mục tiêu và nhiệm vụ giải pháp mà Trung ương đề ra. Riêng các đồng chí đảng viên phải viết bài thu hoạch cá nhân.

Cũng trong đợt này, Cấp ủy chi bộ tổ chức thảo luận chuyên đề quý IV/2017 việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” theo hình thức thảo luận tại tổ theo từng đơn vị.

Nguồn: Ban biên tập Website trường