TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN NĂM 2017 (13-09-2017)

Ngày 06/9/2017, Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bình Thuận tổ chức bồi dưỡng tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên, giảng viên trường.

Tại buổi tập huấn, quý thầy cô được nghe triển khai các: Quy chế đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp theo phương thức tích lũy tín chỉ; Quy định quản lý khoa học và công nghệ tại Trường; Sử dụng facebook, fanpage nhằm tăng cường kỹ năng truyền thông cho mạng xã hội Trường; Phần mềm xử lý đồ họa căn bản nhằm quảng bá hình ảnh của Trường trên các trang mạng xã hội; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý sĩ số học sinh, sinh viên của Trường.

Thông qua buổi tập huấn , giáo viên, giảng viên của Trường đã hiểu sâu hơn, kỹ hơn các vấn đề trong thực hiện nhiệm vụ và những vấn đề mới triển khai áp dụng. Qua đó, góp phần tháo gỡ những tồn tại, hạn chế để nâng cao hiệu quả công việc trong năm học mới./.

Nguồn: Ban Biên tập Website Trường.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN