TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018 (12-09-2017)

Chiều ngày 07/9 và sáng ngày 08/9/2017, Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. Tham dự có quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động toàn trường.

Thầy Nguyễn Hữu Ích, Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch CĐCS báo cáo tóm tắt những nội dung cơ bản của Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Năm học qua, Trường tập trung công tác tư vấn, tuyển sinh bằng nhiều hình thức đạt chỉ tiêu 116,50% (vượt 16,50%) so với năm học 2015-2016. Danh hiệu và uy tín của trường từng bước được khẳng định bằng chất lượng đào tạo. Công tác nghiên cứu khoa học được nâng cao, nhiều sáng kiến kinh nghiệm, công trình nghiên cứu của giáo viên được giải thưởng cấp tỉnh. Hoạt động hợp tác đào tạo nghề với doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ngày càng gắn kết, bước đầu phát huy hiệu quả.

Theo đó, Thầy Nguyễn Thanh Tâm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường định hướng một số nội dung trọng tâm cần thảo luận. Tại hội nghị có 11 ý kiến góp ý, thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy đánh giá các ý kiến đều có chất lượng, có những ý kiến đề ra các giải pháp xuyên suốt, có tính đột phá nhấn mạnh giải pháp kiện toàn công tác tổ chức có tác động đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, liên kết… Theo đó, với chủ đề năm học 2017-2018 “Tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, đào tạo theo yêu cầu xã hội và gắn với với doang nghiệp vì tương lai của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận”. Thầy nêu và phân tích các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018 đó là: Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Luật Giáo dục Nghề nghiệp, chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2016-2020; Tiếp tục rà soát, kiện toàn công tác tổ chức, vị trí việc làm cho phù hợp với tình hình thực tế của trường; Nâng cao chất lượng toàn diện trong đó chú trọng nguồn nhân lực giáo viên, cán bộ quản lý; chương trình đào tạo, cơ sở vật chất-trang thiết bị triển khai một cách sáng tạo gắn kết với doanh nghiệp; Thông qua tiếp cận với doanh nghiệp đẩy mạnh việc hỗ trợ HSSV nghiên cứu khoa học và việc làm trong và sau đào tạo; Tăng cường đổi mới hình thức quảng bá trường; Xây dựng và rà soát bổ sung những quy định, quy chế phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của trường.

Tổng kết năm học, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho 14 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; tặng giấy khen cho 14 cá nhân và 08 tập thể Phòng Tài vụ, Phòng Tổ chức-Tổng hợp, Phòng Hành chính-Quản trị Phòng Đảm bảo chất lượng, Phòng Công tác học sinh-sinh viên, Khoa Công nghệ thông tin và Cơ bản, Ban Quản lý Ký túc xá và Bảo vệ và Trung tâm Đào tạo - Quan hệ doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017./.

Nguồn: Ban Biên tập Website Trường.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN