TIN TỨC & SỰ KIỆN
BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CHO ĐỐI TƯỢNG CAI NGHIỆN MA TÚY (25-08-2017)

 Ngày 25/8/2017, khóa học Lắp đặt và Sửa chữa Máy điều hòa không khí do Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận phối hợp với Trung tâm Chữa bệnh-Giáo dục-Lao Động Xã Hội tỉnh Bình Thuận đã chính thức bế giảng.

Tham dự buổi Lễ bế giảng có ông Nguyễn Thanh Dũng - Giám đốc Trung tâm Chữa bệnh-Giáo dục-Lao Động Xã Hội tỉnh Bình Thuận, Ông Phan Ngọc Trực chuyên viên phòng Dạy nghề Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Bình Thuận, thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu Trưởng, thạc sĩ Dương Bùi Thanh Chung - Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thái - Trưởng khoa Kỹ thuật cùng các giảng viên tham gia giảng dạy và 26 học viên tham gia khóa đào tạo.

Qua hai tháng đào tạo, các học viên đã đạt được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt và sửa chữa máy điều hòa không khí. 100% học viên dự kiểm tra kết thúc khóa học đạt yêu cầu với hơn 75% đạt tỷ lệ khá, giỏi, xuất sắc, 25% đạt kết quả trung bình- khá. Với kết quả trên, các học viên được nhà trường cấp chứng chỉ đào tạo nghề giúp các học viên có điều kiện ban đầu tiếp cận với nghề Điện lạnh và trở thành thợ có tay nghề trong tương lai.

Ths.Nguyễn Hữu Ích- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu bế giảng khóa học, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích đã chúc mừng và động viên các học viên đã hoàn thành khóa học tiếp tục nổ lực rèn luyện các kỹ năng nghề để sau khi tái hòa nhập cộng đồng sử dụng có hiệu quả kiến thức và tay nghề đã học trong việc mưu sinh.


  Ông Nguyễn Thanh Dũng - Giám đốc Trung tâm Chữa bệnh-Giáo dục-Lao Động Xã Hội tỉnh Bình Thuận

                 Tại buổi lễ bế giảng, khóa học còn nhận được sự quan tâm và động viên của Giám đốc Trung tâm Chữa bệnh-Giáo dục-Lao Động Xã Hội tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thanh Dũng mong muốn các em sử dụng kỹ năng được đào tạo để tìm kiếm việc làm hoặc tự tạo việc làm để nuôi sống bản thân trở thành người có ích cho gia đình và xã hội và tránh xa con đường tái nghiện ma túy./.

Một số hình ảnh khác:

Nguồn: Ban Biên tập Website Trường.

 
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
 
LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
71

Lượt truy cập:
3575978
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn