TỔ CHỨC HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM NĂM HỌC 2018 - 2019 (23-05-2019)

Trong các ngày 25/4 và 9/5/2019, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã đã tổ chức chấm thiết bị đào tạo tự làm trong khuôn khổ Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm học 2018-2019.

Tham dự Hội thi có 06 thiết bị, mô hình của 15 tác giả/nhóm tác giả là các giáo viên thuộc Khoa Kỹ thuật.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm/lần. Thông qua Hội thi nhằm khai thác tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên trong việc tự làm thiết bị nhằm phục vụ cho công tác đào tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, qua hội thi cũng lựa chọn những thiết bị đào tạo tự làm có chất lượng để tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Kết thúc Hội thi, BTC đã đề nghị trao 02 giải nhất, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích. Cụ thể:

Cô Trần Thị Kim Chung, Bí thư Chi bộ, PHT phụ trách trao đồng giải nhất cho đại diện nhóm tác giả

Thầy Nguyễn Hữu Ích, PHT - Trưởng ban tổ chức Hội thi trao giấy khen cho đại diện nhóm tác giả đạt giải ba

Thầy Nguyễn Quốc Thái, Trưởng khoa Kỹ thuật trao giải khuyến khích cho đại diện các nhóm tác giả

Đồng thời BTC cũng đề xuất các thiết bị có thành tích cao nhất trong Hội thi để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung nhằm chuẩn bị tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp toàn quốc lần thứ IX, dự kiến diễn ra vào tháng 8/2019 tại Huế.

Theo: Ban biên tập website Trường