TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TỈNH BÌNH THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, NĂM HỌC 2018-2019 (14-05-2019)

Nhằm thực hiện kế hoạch hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2019) và nâng cao năng lực thực hiện Khoa học và công nghệ của cán bộ, viên chức của Trường. Ngày 10/5/2019, Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao  hoạt động Khoa học và Công nghệ, năm học 2018-2019.

Chủ trì Hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, các cán bộ, viên chức đã được nghe phổ biến và hướng dẫn 03 nội dung: “Một số quy định trong hoạt động KH&CN”, “Hướng dẫn việc biên soạn Ngân hàng đề thi” và “Một số phương pháp đo lường trong hoạt động KH&CN”.

Ths.Nguyễn Đăng Khoa - Trưởng phòng Đào tạo trình bày các nội dung báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra rất sôi nổi và ghi nhận với nhiều ý kiến trao đổi có chất lượng. Kết thúc hội nghị, viên chức đã thống nhất cao với các nội dung Hội nghị đã triển khai; đề nghị tiếp tục tổ chức nhiều hơn các hội nghị tập huấn chuyên đề nhằm nâng cao năng lực thực hiện hoạt động khoa học và công nghệ từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo của Trường./.

Nguồn: Ban Biên tập website Trường

4198499