TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN ĐÓN ĐOÀN THAM QUAN TRƯỜNG THCS BÌNH TÂN (13-05-2019)

Nhằm giúp học sinh THCS có cơ sở định hướng, lựa chọn đúng đắn, phù hợp với khả năng học tập của bản thân và điều kiện kinh tế gia đình sau khi tốt nghiệp THCS, sáng ngày 11/5/2019, Đại diện Ban giám hiệu và học sinh khối lớp 9 Trường THCS Bình Tân đến tham quan và dự buổi tư vấn hướng nghiệp do Trường Cao đẳng nghề tổ chức.

Đại diện Ban Giám hiệu trường CĐ Nghề và trường THCS Bình Tân trao nhận quà lưu niệm
trong buổi giao lưu, tham quan hướng nghiệp

Đoàn đã được nghe giới thiệu về Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận; giới thiệu các ngành, nghề đào tạo của Trường; những thông tin về chính sách ưu đãi khi theo học tại Trường. Bên cạnh giải đáp các thắc mắc về những vấn đề cơ bản, được chia sẻ về quá trình học tập, những khó khăn khi mới nhập học thì các bạn học sinh còn tham gia đặt các câu hỏi hết sức sôi nỗi trong buổi tham quan, tư vấn hướng nghiệp.

BGH, giáo viên và học sinh Trường THCS Bình Tân tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp

Thầy Nguyễn Văn Trung – Giám đốc TT ĐBCL & QHDN tặng quà lưu niệm cho học sinh

Học sinh đi tham quan tại các xưởng, thực hành

Sau buổi tư vấn hướng nghiệp, Đoàn trường THCS Bình Tân đi tham quan tại các xưởng thực hành, các phòng học chuyên môn và trực tiếp thực hiện một số thao tác, tiểu kỹ năng cơ bản một số nghề, giúp học sinh hình dung được môi trường học tập, làm việc sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận và có cơ sở lựa chọn một ngành, nghề phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân để theo học trong tương lai./.

Theo: Ban biên tập website Trường