TIN TỨC & SỰ KIỆN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN ĐÓN ĐOÀN THAM QUAN TRƯỜNG THPT BÙI THỊ XUÂN (23-04-2019)

Với mục đích giúp các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân nắm bắt được những thông tin liên quan đến quy trình tuyển sinh cũng như các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận trong năm 2019, chiều ngày 16/4/2019 tại Trường THPT Bùi Thị Xuân, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã tư vấn hướng nghiệp trực tiếp cho hơn 200 học sinh khối lớp 12.

Để các học sinh có thể hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của Trường cũng như định hướng được nghề nghiệp trong tương lai của mình, chiều ngày 18/4/2019, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tổ chức tiếp đón hơn 100 học sinh và các thầy cô của Trường THPT Bùi Thị Xuân đến tham quan trực tiếp tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận. 

 

Quang cảnh buổi tư vấn tham quan hướng nghiệp của Trường THPT Bùi Thị Xuân

Đến với buổi tham quan, các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân được Ban tư vấn tuyển sinh tiếp đón nhiệt tình, mỗi bạn học sinh đều được tư vấn kỹ, chuyên sâu vào từng ngành nghề. Bên cạnh giải đáp các thắc mắc về những vấn đề cơ bản, được chia sẻ về quá trình học tập, những khó khăn khi mới nhập học thì các bạn học sinh còn tham gia đặt các câu hỏi hết sức sôi nỗi trong buổi tham quan. Do đó các bạn học sinh đã có cho mình một cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn về cách thức xét tuyển cũng như về môi trường học tập tại Trường cao đẳng nghề Bình Thuận.

 

Ban tư vấn đang thông tin các chế độ, chính sách tuyển sinh cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đến với các học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân

Thầy Nguyễn Hoàng Chiến – Trưởng khoa DLDV tặng quà lưu niệm cho học sinh

Sau buổi hướng nghiệp, các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân đi tham quan tại các xưởng thực hành, các phòng học chuyên môn và trực tiếp thực hiện một số thao tác, tiểu kỹ năng cơ bản một số nghề giúp hình dung được môi trường học tập, làm việc sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận và có cơ sở lựa chọn một ngành, nghề phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân để theo học trong tương lai./.

 

Học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân tham quan trực tiếp giờ thực hành của lớp Cao đẳng Công nghệ Ô tô K13

Theo: Ban biên tập website Trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
72

Lượt truy cập:
4754924
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn