TIN TỨC & SỰ KIỆN
LỄ BẾ GIẢNG & KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CHO ĐỐI TƯỢNG CAI NGHIỆN MA TÚY (18-04-2019)

Ngày 17/4/2019, khóa học lắp đặt và sửa chữa máy điều hòa không khí Khóa 1/2019 do Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Tham dự buổi Lễ bế giảng khóa học có ông Nguyễn Phi - Phó Giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, Ông Phan Ngọc Trực Chuyên viên Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Bình Thuận, thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích - Phó Hiệu Trưởng, cùng các giảng viên tham gia giảng dạy và học viên tham gia khóa đào tạo. 
 
Hình Quang cảnh buổi lễ
 
Qua hai tháng đào tạo, các học viên đã đạt được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về hàn hơi, lắp đặt điện và sửa chữa, bảo dưỡng máy điều hòa không khí. 100% học viên qua kiểm tra kết thúc đạt yêu cầu, trong đó có hơn 34% đạt tỷ lệ giỏi, xuất sắc; 66% đạt kết quả khá.Với việc được cấp chứng chỉ đào tạo nghề, các học viên có điều kiện ban đầu tiếp cận với nghề điện lạnh và trở thành thợ có tay nghề trong tương lai.
 
 Hình Ths.Nguyễn Hữu Ích- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu bế giảng khóa học, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học; mong muốn các em tiếp tục nổ lực rèn luyện các kỹ năng nghề để sau khi tái hòa nhập cộng đồng có thể sử dụng có hiệu quả kiến thức và tay nghề đã học trong việc mưu sinh.
Cũng trong buổi lễ này, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích đã tuyên bố khai giảng và chào đón 35 học viên tham gia lớp Kỹ thuật Hàn khóa 1 năm 2019; động viên các em cố gắng học tập để sau khóa học có thể tham gia làm việc tại các vị trí bảo trì có liên quan đến ngành hàn tại các công ty, xí nghiệp hay tham gia thi công tại các công trình dân dụng hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh kỹ nghệ sắt…
 

Hình Ông Nguyễn Phi - Phó Giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận

Ngoài ra, khóa học còn nhận được sự quan tâm và động viên của ông Nguyễn Phi, Phó Giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, mong muốn các em sử dụng kỹ năng được đào tạo để tìm kiếm việc làm hoặc tự tạo việc làm để nuôi sống bản thân trở thành người có ích cho gia đình và xã hội và tránh xa con đường tái nghiện ma túy./.

Theo: Ban biên tập website Trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
82

Lượt truy cập:
4754954
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn