THÊM MỘT GIẢNG VIÊN ĐƯỢC VINH DỰ ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (28-03-2019)

Chiều ngày 26/3/2019, tại Phòng họp 1 - Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Chi bộ Trường tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Đoàn Thị Hương Giang - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và Cơ bản vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các đồng chí là cảm tình Đảng của hai tổ chức đoàn thể Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, thay mặt cấp ủy, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Đoàn Thị Hương Giang; đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Vũ Giang Hà và đồng chí Bùi Xuân Hoàng tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đoàn Thị Hương Giang trong thời gian là đảng viên dự bị./.

Nguồn: Chi bộ Trường