TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐỐI TƯỢNG CAI NGHIỆN MA TÚY THAM GIA HỌC NGHỀ (18-02-2019)

Chiều ngày 15/02/2019, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Kỹ năng lắp đặt và sửa chữa máy điều hòa không khí Khóa 1/2019.
 
 
Tham dự buổi Lễ khai giảng có ông Nguyễn Phi Phó giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, thầy Nguyễn Hữu Ích- Phó Hiệu Trưởng, cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và 32 học viên tham gia khóa đào tạo. Tại buổi lễ ông Nguyễn Phi đã căn dặn các học viên ra sức học tập, để sau khi tái hòa nhập cộng đồng có được nghề lập thân.
 
 
 
Hình Ông Nguyễn Phi Phó giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận
 
Cũng tại buổi lễ này Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ích đã chào đón và động viên các học viên cố gắng học tập để sau khóa học có thể tham gia làm việc tại các công ty buôn bán thiết bị điện lạnh, các vị trí bảo trì có liên quan đến ngành điện lạnh trong gia đình, resort, xí nghiệp….Cụ thể, các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng như: Hàn ống đồng; lắp đặt hệ thống điện cơ bản; sửa chữa, bảo dưỡng và khắc phục được các sai hỏng của máy điều hòa không khí.

 
Hình Ths.Nguyễn Hữu Ích- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
 
Ngay sau khi kết thúc thủ tục làm lễ khai giảng, giáo viên tiến hành nhận lớp và triển khai các công việc liên quan theo kế hoạch đào tạo đã ban hành./.
 
Theo: Ban biên tập website Trường  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
93

Lượt truy cập:
4087066
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn