BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CHO CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NĂM 2018 (05-12-2018)

Sáng 30/11, tại hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức khai giảng trực tuyến lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh; cùng gần một ngàn đồng chí là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong toàn tỉnh.

Trong 2 ngày (30/11-01/12/2018), các học viên sẽ được củng cố, cập nhật, bổ sung kiến thức lý luận, kinh nghiệm thực tiễn và một số kỹ năng công tác lãnh đạo, quản lý theo 4 chuyên đề, gồm: Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư,  xã hội 5.0 đến xây dựng nguồn nhân lực đất nước và tỉnh Bình Thuận; An ninh phi truyền thống và không gian mạng, triển vọng - thách thức; Tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam và vùng Đông Nam bộ; Bài học chính sách từ việc phân tích chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và Chỉ số Hiệu quả quản trị hành chính công cấp tỉnh (PAPI).

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên, nhằm giúp cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong tỉnh nâng cao nhiệm vụ chính trị cơ sở, đạo đức, lối sống… đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong sự nghiệp cách mạng thời kỳ mới. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian học tập, các học viên tập trung nghiên cứu, tiếp thu đầy đủ kiến thức cần thiết để vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị phát triển vững mạnh.

Theo: binhthuan.gov.vn