TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH BÌNH THUẬN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ HÀM LIÊM (27-11-2018)

Chiều 26/11, bà Nguyễn Thị Phúc - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị Bình Thuận có buổi tiếp xúc cử tri xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Phúc đã thông tin cho cử tri kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, tại kỳ họp lần này, Quốc hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng về công tác nhân sự, các dự án Luật và lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do Quốc hội bầu và phê chuẩn.

Sau khi nghe đại biểu Quốc hội báo cáo kết quả kỳ họp, cử tri địa phương đã có ý kiến liên quan đến việc mua Bảo hiểm y tế hộ gia đình và Bảo hiểm khám chữa bệnh đối với học sinh, sinh viên hiện nay. Theo cử tri, đối với gia đình đông người, việc bắt buộc học sinh phải mua bảo hiểm y tế tại trường mà không cho phép mua bảo hiểm hộ gia đình để được giảm tiền theo quy định của Luật Bảo hiểm là không hợp lý, kiến nghị cơ quan chức năng xem xét lại. Cử tri cũng yêu cầu các cơ quan chức năng cần điều chỉnh mức giá đền bù đất đai sao cho phù hợp với giá cả thị trường.

Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị Quốc hội, Chính quyền địa phương cần tăng cường phổ biến, tuyên truyền những chính sách, pháp luật mới được ban hành để người dân biết, nắm rõ thực hiện. Quá đó tránh tình trạng bị kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng kích động.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị Bình Thuận, Bà Nguyễn Thị Phúc đã tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của cử tri để trình các ban, ngành liên quan xem xét giải quyết và trình Quốc hội trong kỳ họp tới./.

Theo: binhthuan.gov.vn
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
54

Lượt truy cập:
4635978
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn