TIN TỨC & SỰ KIỆN
CÁC ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH DÂNG HƯƠNG, VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (14-10-2020)

(binhthuan.gov.vn) Sáng 14/10/2020, trước giờ khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh đã đến dâng hương, viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Bình Thuận.

Trong giờ phút thiêng liêng, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân, Người đã đặt nền tảng tư tưởng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới, tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu nguyện một lòng đi theo con đường Người đã vạch ra, quyết tâm xây dựng Đảng bộ tỉnh Bình Thuận ngày càng trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh đoàn kết; đồng thời, không ngừng phấn đấu xây dựng, đưa tỉnh nhà phát triển vững chắc, giàu mạnh, đời sống Nhân dân ấm no, hạnh phúc./.

Theo: binhthuan.gov.vn
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
57

Lượt truy cập:
4938580
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn